Gears 5 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 với cốt truyện tiếp nối phần Gears of War 4. Game sẽ xoay quanh nhân vật Kait Diaz đi tìm nguồn gốc của lũ Locust và đồng thời tìm lại quá khứ của chính gia đình mình. Bên cạnh đó còn có các nhân vật trong phần trước James Dominic “JD” Fenix, Delmont “Del” Walker và Marcus Fenix cũng sẽ kề vai sát cánh với Kait trên hành trình của cô ta.

 

Bên cạnh phần chơi đơn thì game còn hỗ trợ chế độ co-op với 2 người khác. Ngoài ra thì bạn còn có thể tham giá các mục chơi mạng mới như Escape (co-op) với nhiệm vụ xâm nhập vào hang ổ của bạn Swarm, đặt bom, rồi chạy thoát trước khi bom phát nổ; Versus (multiplayer) với nhiều bản đồ và chế độ khác nhau, hứa hẹn sẽ là nơi để bạn so tài đọ súng với những người chơi khác; Horde (co-op) cho phép bạn cùng với 4 người khác cố gắng chống chọi lũ Swarm hung hãn cho đến giây phút cuối cùng; hoặc bạn cũng có thể chuyển sang Map Builder để tạo ra bản đồ Escape theo ý của mình rồi mời bạn bè vào quẩy cũng được.

Hiện Gears 5 đang miễn phí trên cả Windows Store và Steam cho đến ngày 13/04. Anh em có thể tải game về tại đây nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ.